• Bạn đang tìm người bảo lãnh cho con tại Singapore?
• Con bạn sắp sang Singapore du học hoặc vừa thi đậu vào trường Công lập Singapore và nhà trường cũng như Cục xuất nhập cảnh Singapore  yêu cầu con bạn phải có người bảo lãnh là công dân Singapore hoặc người có thẻ định cư PR tại Singapore?
• Bạn muốn tìm người bảo lãnh cho con mình là người Việt hiện đang định cư tại Singapore để có thể trao đổi và cập nhật các thông tin bằng tiếng Việt với người bảo lãnh một cách nhanh chóng, chính xác, dễ dàng?
• Bạn muốn người bảo lãnh con mình là người Việt định cư tại SingaporeTẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM để thay mặt gia đình xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các thầy cô giáo, ban giám hiệu, nhân viên hành chính tại trường để con bạn có sự khởi đầu thuận lợi, tốt đẹp khi chính thức theo học tại Singapore
• Bạn muốn người bảo lãnh là người có quốc tịch Singapore hoặc thẻ PR tại Singapore đã từng du học tại các trường Đại học Công lập danh tiếng thế giới của Singapore như NTU (Đại học Công nghệ Nanyang), NUS (Đạihọc Quốc gia Singapore), SMU (Đại học Quản lý Singapore) để có thể chia sẻ với con bạn những kinh nghiệm học tập, sinh sống, định cư, hướng nghiệp tại Singapore?
• Bạn muốn người bảo lãnh là người Việt định cư tại Singapore đã và đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Singapore, am hiểu tâm lý lứa tuổi và có nghiệp vụ sư phạm sẵn sàng hỗ trợ con bạn khi phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong học tập, cuộc sống, các mối quan hệ với bạn bè, thầy cô, người thân trong suốt quá trình con đi du học tại Singapore?

Bạn có thể liên hệ với cô Lại Hà Giang – người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và du học tại Singapore trong suốt hơn 10 năm qua. Cô sẽ đứng ra làm người bảo lãnh trực tiếp cho học sinh tại Singapore hoặc tìm người bảo lãnh phù hợp nhất với nhu cầu của từng phụ huynh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc tìm người bảo lãnh cho học sinh  Việt Nam tại Singapore, bạn vui lòng gọi qua số của cô Lại Hà Giang tại Singapore: + 65 8488 6709 hoặc 0065 8488 6709 (Viber/Whatsapp/SMS) hoặc email: laihagiang129@gmail.com